Ý nghĩa của số 0 là gì? Luận giải số 0 trong phong thủy và sim số 

Đăng ngày: 29-12-2022

Số 0 là con số đầu tiên trong bảng gồm 10 chữ số. Đằng sau con số này cũng ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa quan thú vị. Bạn có đang quan tâm đến ý nghĩa của số 0? Thông tin này sẽ được thanhsim.vn cập nhật ngay dưới đây nhé!

Ý nghĩa của số 0 theo cách hiểu thông thường

Số 0 là con số bắt đầu của một dãy số trong bảng gồm 10 chữ số theo thứ tự từ 0 đến 9.  Số 0 đại diện cho sự khởi đầu mới, giai đoạn mới hay một việc làm mới mà con người sắp khởi sự trong thời gian tới. Chúng ta bắt đầu từ khi trong tay không có gì, cũng chẳng có ai giúp đỡ. Tuy nhiên, đây là giai đoạn mới bắt đầu nên bạn đừng nản lòng, hãy cố gắng nhiều hơn để đạt được thành quả về sau.

Luận giải ý nghĩa của số 0 theo cách hiểu thông thường

Luận giải ý nghĩa của số 0 theo cách hiểu thông thường

** Xem thêm:  Ý nghĩa của số 10

Ý nghĩa của số 0 dưới góc nhìn phong thủy

Trong phong thủy, ý nghĩa của số 0 được hiểu dưới hai phương diện: kinh dịch và ngũ hành.

Số 0 trong kinh dịch

Trong kinh dịch, số 0 tương ứng với quẻ Thuần Khôn nằm ở vị trí số 2. Quẻ này đại diện cho Đất, là sự vâng lời, nhường nhịn, sự khuất phục và nét dịu dàng. Nhìn chung, số 0 là con số nhận được nguồn sinh khí lớn từ đất trời ban tặng. Đây là con số đẹp, mang sức hút mạnh mẽ với người khác. Số 0 thể hiện sự chở che, đùm bọc của mọi điều tốt đẹp xung quanh. Điều này góp phần thúc đẩy thành công đến nhanh hơn với những người sở hữu con số 0.

Số 0 trong ngũ hành

Ý nghĩa của số 0 trong ngũ hành đại diện cho những điều phước lộc, may mắn, thuận lợi. Số 0 thuộc vào hành Thổ, mà Thổ sinh Kim nên con số 0 này rất hợp với những người mệnh Kim. Người mệnh Thổ cũng có thể sử dụng số 0 để hỗ trợ nhau trong công việc và đời sống. Mệnh Thổ và mệnh Thủy khắc nhau nên người mệnh Thủy không nên sử dụng con số 0 để tránh gặp xui xẻo, cản trở công việc và ảnh hưởng tới sức khỏe.

Ý nghĩa của số 0 trong phong thủy ngũ hành

Ý nghĩa của số 0 trong phong thủy ngũ hành

Luận giải ý nghĩa số 0 trong văn hóa phương Đông

Trong văn hóa phương Đông, ý nghĩa của số 0 được hiểu như sau:

- Số 0 đại diện cho nguồn sinh khí, sinh lực vô tận, dùng để tái tạo năng lượng và nuôi sống mọi sinh vật trên trái đất này. Hàm ý nghĩa này được đút kết từ việc trái đất và các hành tinh khác đều có hình dạng cầu tròn. Đây cũng là lúc cuộc sống sơ khai bắt đầu, khởi nguồn cho mọi sự kiện.

- Khoảng trống của số 0 được thu nhỏ hay mở rộng đều là không gian bao la, rộng lớn, có thật nhiều năng lượng mới, sinh khí mới. Đây là vùng đất thiêng, hội tụ đầy đủ sinh lực để sinh vật, con người phát triển.

Ý nghĩa của số 0 dưới góc nhìn Phật giáo

Dưới góc nhìn của Phật giáo, người ta thấy số 0 là vòng tròn khép kín, không có điểm đầu và cũng không có điểm kết thúc. Với nét tròn cong đều và mềm mại, cuộc đời cứ thế xoay vần tròn đều, ít khổ đau, bệnh tật. Số 0 đại diện cho những con người đạt được sự tu tập trong tâm ở cảnh giới cao nhất là không Tham - Sân - Si.

Ý nghĩa của số 0 trong thần số học

Thần số học giúp con người nhìn thấy rõ bản chất của họ thông qua phép cộng các con số trong biểu đồ ngày sinh. Tuy nhiên, số 0 dù được cộng ở vế nào thì kết quả cũng đều không thay đổi. Điều này có thể hiểu, số 0 trong biểu đồ ngày sinh giống như một thứ gì đó rất xa, vô tận và không thể nào chạm tới được. Người nắm giữ số 0 trong biểu đồ ngày sinh có sức chịu đựng rất lớn, khó có ranh giới nào phá hoại được điều này.

Ứng dụng của số 0 trong sim số đẹp

Với ý nghĩa của số 0, sim số đẹp cũng rất coi trong con số này. Biểu hiện ở việc số 0 luôn được xếp ở vị trí cao, chỉ dành cho người hiểu giá trị con số này mới biết cách sử dụng nó sao cho phù hợp. Trong dàn sim số, số 0 có mặt ở cả dòng sim VIP, cực VIP và cả những dòng sim thông thường.

Tại 7 nhà mạng hoạt động ở Việt Nam hiện nay đều sử dụng số 0 bắt đầu cho dãi sim số. Điều này cũng cho thấy việc chúng ta coi trọng con số này như thế nào. Theo quan niệm của các chuyên gia phong thủy học, việc để số 0 ở đầu thể hiện khao khát sự phát triển vươn xa. Đồng thời, hàm ý mong muốn người sở hữu con số này luôn mạnh mẽ, vượt mọi chông gai để đi đến thành công.

Ý nghĩa của số 0 trong sim số đẹp

Ý nghĩa của số 0 trong sim số đẹp

Tổng hợp một số đuôi sim 0 hay, ý nghĩa

Ý nghĩa của số 0 khi xuất hiện ở phần đuôi số điện thoại mang ý nghĩa tượng trưng cho sự tròn đầy, viên mãn. Dưới đây là một vài đuôi sim khi kết hợp với số 0 để các bạn tham khảo:

- Sim đuôi 00: sự khởi đầu và phát triển thịnh vượng;

- Sim đuôi 000: chức danh, tiền tài, danh vọng đủ đầy;

- Sim đuôi 0000: xóa bỏ rào cản thách thức, thành công tràn đầy;

- Sim đuôi 10: tình nghĩa tròn đầy, may mắn, an lành;

- Sim đuôi 90: viên mãn, phú cát, tài lộc.

Như vậy, thông tin ý nghĩa của số 0 đã được gửi đến bạn. Nếu bạn muốn sở hữu con số may mắn này trong bộ sim số của mình, hãy liên hệ thanhsim.vn theo số điện thoại để được tư vấn nhé!

TIN LIÊN QUAN

Hé lộ 028 mạng gì và ý nghĩa phong thủy của đầu số 028 

Sim 028 mạng gì là điều được rất nhiều người dùng sim thẻ quan tâm. Dưới đây là một vài thông tin thú vị về đầu số này mà thanhsim.vn muốn chia sẻ với bạn.

29-12-2022

Hướng dẫn cách tra số điện thoại Mobi nhanh chóng, chính xác 2022

Tại sao cần phải tra số điện thoại nhà mạng Mobi? Cách tra số điện thoại Mobi như thế nào? Thông tin tham khảo được thanhsim.vn cập nhật dưới đây.

29-12-2022

Lợi ích và cách thức kiểm tra tốc độ đường truyền bạn nên biết

Kiểm tra tốc độ đường truyền sẽ giúp bạn chắc chắn hơn với tín hiệu mình sử dụng và đánh giá chất lượng dịch vụ nhà mạng. Cùng thanhsim.vn tìm hiểu điều này nhé!

29-12-2022
DMCA.com Protection Status